[Vì Sao] Có Nên Thay Trống Máy In Cho Lần Đổ Mực Đầu Tiên?

Có Nên Thay Trống Máy In Cho Lần Đổ Mực Đầu Tiên ?

  • Không phải tất cả các dòng máy in của hãng Hp,Canon đều cần phải thay trống trong lần nạp mực đầu tiên. Nhưng đối với một số dòng thì chúng ta cần phải thực hiện việc thay trống trong lần đầu nạp mực thì mới cho bản in chất lượng.
  • Một số dòng máy in của Hp,Canon sau đây cần phải thay thế Trống(Drum) khi đổ mực lần đầu: Hộp mực 35A, 36A, 78A, 83A, 85A, 312, 313, 325, 326, 327, 328, 337, 725…
  • Khi kỹ thuật đến Đổ Mực cho bạn hay tư vấn cần phải thay Trống cho lần nạp mực đầu tiên Bạn rất thắc mắc Vì Máy In mới mua Tại Sao phải thay Trống.

Điều này dưới góc độ Kỹ Thuật Chúng tôi lý giải như sau :

  • Hộp mực máy in là bộ phần rất quan trọng của máy in,Nó quyết định đến 95% chất lượng của bản in.Hộp mực là bộ phận hoạt động liên tục nên tỉ lệ hao mòn linh kiện rất nhanh.Trong hộp mực máy in bao gồm : Trống(Drum),Gạt mực,Gạt từ,trục cao áp(sạc),trục từ..

  • Khi Bạn mua máy in mới thì Hộp mực trong máy được hiểu là hộp mực in test của nhà sản xuất tặng kèm theo máy,trong hộp mực chỉ có khoảng 50% mực mà thôi,Gọi là Mực in Demo theo máy. Mực này là mực chính hãng chỉ tương thích với Trống của hãng mà thôi,khi chúng ta nạp mực nghĩa là nạp mực tương thích vì mực hãng rất khó tìm trên thị trường và cũng với mục đích tiết kiệm nên chúng ta chỉ nạp loại mực tương thích mà thôi, Vì thế cần phải thay Trống.

Chính vì điều này nên trong lần nạp mực đầu tiên với các dòng máy kể trên Bạn cần phải thay Trống để bản in ra với hình ảnh đẹp nhất

==>   Chúng Tôi sẵn sàng Hỗ Trợ Khi Bạn Cần . Liên Hệ để được Tư Vấn : 0347 11 59 59